Mẫu bảng số bàn cho nhà hàng khách sạn

Trong việc quản lý nhà hàng quán ăn hay là quán cà phê, trà sữa, trà chanh thì việc xác định khách hàng, cũng như vị trí thứ tự của bàn khách ngồi hết sức cần thiết. Điều này quyết định đến việc điều phối phục vụ, việc order tính tiền cũng như lưu ý khác.

Từ lâu người ta kiểm soát số bàn bằng cách đánh số trực tiếp, dán giấy hoặc thậm chí là tự nhớ. Những điều này dễ gây sơ suất và bất tiện. Nhưng thời gian gần đây, thẻ đánh số bàn – số bàn cafe đã giải quyết được vấn đề đó. Và hôm nay ta sẽ tìm hiểu sâu về đề tài “thẻ đánh số bàn cà phê” này nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho quán cafe, nhà hàng của mình nhé

HÌnh ảnh một số mẫu bảng số bàn

số bàn mica
thẻ bàn inox
làm số bàn inox
số bàn inox
mẫu số bàn mica

Khi làm bảng số bàn tại công ty chúng tôi 

Tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôi có mặt bằng tại nhà, làm trực tiếp và không qua một trung gian nào khác, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn các Công ty khác từ 10 ~ 20% tùy vào từng loại sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian: các bạn chỉ cần ở tại nhà hay cơ quan gọi điện thoại cho chúng tôi qua Hotline: 0908 546 286 hoặc Email: quangcaongocphat530@gmail.com sẽ có nhân viên đến làm việc với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, hình dạng, lên market bảng hiệu phù hợp với phong thủy và yêu cầu của Công ty bạn. Tư vấn các loại chất liệu, vật liệu, hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và chi phí mà bạn muốn đầu tư. Tất cả đều MIỄN PHÍ.