Công ty làm bảng số nhà inox ăn mòn kim loại

Trong rất nhiều chất liệu làm bảng số nhà thì bảng số nhà kim loại đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu bạn cũng có định hướng làm số nhà bằng kim loại nhưng cần tham khảo trước về mức giá và muốn tìm hiểu xem bảng số nhà kim loại có đẹp không. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được Công ty quảng cáo Ngọc Phát tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé!

Đặc điểm và phân loại bảng số nhà bằng kim loại

Bảng số nhà bằng kim loại là dòng bảng số nhà được làm từ các vật liệu kim loại như inox, đồng… hoặc hợp kim chống ăn mòn. Công nghệ chế tạo bảng số nhà thường là khắc chìm laser hoặc công nghệ ăn mòn điện hóa, dập nổi…  Giúp tạo nên những kiểu dáng và mẫu mã đặc trưng theo yêu cầu của gia chủ.

Có thể tìm hiểu một số đặc điểm của bảng số nhà bằng kim loại thông qua các hình thức chế tạo như:

 Số nhà kim loại là đồng ăn mòn hoặc dập nổi

Một trong số các bảng số nhà kim loại được ưa chuộng đó là bảng số nhà bằng đồng ăn mòn, có phun sơn. Thế mạnh của sản phẩm là có thiết kế đơn giản, dễ chế tạo sản xuất.

Bảng số bằng đồng ăn mòn là một tấm đồng phẳng hoặc có thể được gia công, uốn để tạo nên các hệ mặt lồi hay đế ốp. Đặc điểm của bảng số nhà đồng ăn mòn là được Công ty Ngọc Phát sử dụng loại hóa chất cao cấp để làm mòn bề mặt của kim loại đồng theo công nghệ CNC, tạo độ gia công chính xác 100% theo ý tưởng thiết kế. Mặt khác, còn có loại bảng số nhà bằng đồng dập nổi nội dung trên bề mặt của kim loại đồng.

Bảng số nhà kim loại đồng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tương thích với các địa hình lắp đặt của ngôi nhà. Có loại bảng phẳng, bảng lồi đều mặt hoặc bảng uốn cong để ốp được vào vách tường cong. Mức độ dày mỏng của tấm kim loại đồng cũng khác nhau, tùy theo mong muốn của khách hàng.

Một số hình ảnh về bảng số nhà ăn mòn kim loại

thiết kế bảng số nhà đẹp
bảng số nhà đẹp
số nhà inox trắng ăn mòn
số nhà inox trắng chữ nổi

các sản phẩm